Tin tức

 • Hệ thống Golden Gate

  31/03/2017 11:25:05 SA

  Thành lập từ năm 2005, Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Golden Gate hiện sở hữu 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng. Sứ mệnh: Với sứ mệnh dẫn dắt thị trường F&B phát triển tại Việt Nam, Golden Gate luôn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ " từ trái tim".

 • Cuộc thi " G10 trong tôi" - BÙI THỊ BÍCH NHÀ HÀNG KICHI ROYAL

  31/03/2017 11:37:01 SA

  Thấm thoát đã 6 năm trôi qua, một khoảng thời gian không ngắn cũng không phải là quá dài để có thể cảm nhận, chia sẻ, suy ngẫm những thành công hay vấp ngã trong cuộc sống cũng như trong công việc. tôi Bùi Thị Bích, một cô bé đến từ nông thôn, bố mẹ tôi quanh năm bán mặt cho đát bán lưng cho trời, chỉ biết tới đồng lúa, mặc dù gia đình tôi chỉ cách HN chưa tới 20 km.

 • Cuộc thi " G10 trong tôi" - Hồ Diệu Hương – City Beer Station

  31/03/2017 2:53:06 CH

  Đó là một ngày mùa Thu của hơn một năm về trước, khi những đợt nắng cuối cùng của mùa Hạ cứ cố phả cái không khí oi nồng vào tiết trời Thủ Đô. Tôi – một con bé hơn hai mươi, thích sự tự do và không mấy thiện cảm với sự gò bó, cầm trên tay một tờ giấy thử việc ở một ví trị mà tôi gọi là “không biết gì” đến City Beer nhận việc. Mang trên mình một cái quần jean rách lỗ chỗ, một cái áo phông cùng đôi giày thể thao màu mè, tôi đã được “mời” về và chiều quay lại.

 • Cuộc thi " G10 trong tôi" - KIỀU ANH NHÀ HÀNG VVZL TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH

  31/03/2017 2:59:25 CH

  Cuộc đời mỗi con người luôn có những ngã tư rối bời, tuổi 20 đến với tôi có lẽ là ngã tư rối bời và khó hiểu nhất… khi bản Con đường trải nghiệm tuổi 20… Cuộc đời mỗi con người luôn có những ngã tư rối bời, tuổi 20 đến với tôi có lẽ là ngã tư rối bời và khó hiểu nhất… khi bản thân quyết định đứng lại nơi đó trong hoang mang và vô định, có những con người đã chỉ cho tôi con đường đúng đắn, đi cùng tôi trong những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hi vọng con đường ấy còn dài hơn nữa… “Đời không phải là giấc mơ”...

 • Cuộc thi " G10 trong tôi" - Nguyễn Thị Loan- Leader Vuvuzela Nguyễn Trãi

  31/03/2017 3:00:29 CH

  Sau khi tốt nghiệp khoa Lữ Hành của trường Du Lịch,tôi lựa chọn cho mình một công việc ở thủ đô Hà Nội,mới đầu cũng có nhiều cái ngại: ngại xa gia đình, ngại sự đông đúc chật hẹp, ngại nhiều cám dỗ. Nhưng cũng nhờ động lực từ gia đình tôi quyết tâm ở lại mảnh đất này.Năm 2010 tôi xin làm ở một hang rượu có tên tuổi và thật hữu duyên khi những điểm đứng bán hàng của mình đều thuộc các chuỗi nhà hàng của công ty Golden Gate.và tôi biết về GG từ đó,Làm việc ở công ty rượu được 3 năm tôi có một ít kinh nghiệm để tự tin xin tuyển dụng chính thức làm nhân viên của GG

 • Cuộc thi " G10 trong tôi" - NGUYỄN THỊ NGUYỆT NHÀ HÀNG PHÒNG KẾ TOÁN

  31/03/2017 3:01:56 CH

  Không ngủ - lịch kịch bò dậy - ngồi lướt web, lướt face, thấy mọi người ôn lại kỉ niệm nhiều quá, hình ảnh những bạn nhân viên đầu tiên của GG ngày đó là Hoàng Thành hiện ra, các bạn đã sum họp sau 10 năm cống hiến và trưởng thành cùng GG, những lưu niệm cũ được khơi gợi... nó làm cho tôi sống lại những ngày đầu làm việc, những gì đã trải nghiệm trong suốt thời gian qua.

 • Cuộc thi " G10 trong tôi" - PHẠM PHƯƠNG CHÂM - NHÀ HÀNG 37STREET

  31/03/2017 3:04:24 CH

  Những ngày cuối năm, khi ngày hội của toàn công ty đang đến gần, mọi người vẫn đang bận rộn hối hả chuẩn bị hoàn tất những khâu cuối cùng để ngày hội diễn ra thành công. Năm nay lại càng đặc biệt hơn với lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Tôi - Với 3 năm gắn bó so với chặng đường 10 năm phát triển có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói, nhưng sẽ là 1 thiếu sót rất lớn khi đây là cơ hội để tôi gửi lời tri ân tới nơi, tới những con người đã thay đổi cuộc sống của tôi, nơi tôi tìm thấy đam mê và hạnh phúc với từng phút giây được sống và làm việc mình yêu.

 • Cuộc thi " G10 trong tôi" -HIẾU - NHÀ HÀNG KINTARON UDON

  31/03/2017 3:06:38 CH

  Thời gian trôi thật nhanh, vậy là đã 3 năm trôi qua…. Một ngày vào cuối thu 2012 tôi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn trong lòng còn đầy lo lắng không biết mình sẽ làm gì và làm ở đâu ??? Thế rồi 1 ngày thầy giáo dạy môn kỹ thuật chế biến món ăn đã giới thiệu chúng tôi vào GG tôi được phân làm phụ bếp tại 1 NH trên phố Huỳnh Thúc Kháng. Ngày đầu tiên đi làm còn in mãi trong tôi, là 1 đứa nhân viên mới chưa bao giờ biết gì đến nấu ăn ngoài những giờ thực hành tại nhà trường, ngày đầu tiên làm việc chân tay tôi bủn rủn vì đói và mệt. Không chỉ có tôi mà còn có một số các bạn vào cùng đợt với tôi cũng có cảm giác đó. Những ngày đầu tiên đi làm không tránh khỏi những bỡ ngỡ cộng thêm việc phải tự thân vận động trong một NH lớn dàn trải gặp nhiều khó khăn, đôi khi là đuối sức thế rồi dặn lòng phải cố gắng, cố gắng từng ngày.